บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

Do and Don’t สิ่งที่ควรและไม่ควรทำในการฆ่าเชื้อโรคภายในรถยนต์

สำหรับคนที่ใช้รถยนต์ทุกวันคงไม่อยากหวาดระแวงจากเชื้อโรค และเชื้อไวรัส ทุกครั้งที่ขึ้นรถใช่ไหมล่ะ แต่ใครจะไปรู้หลังจากที่เราลงไปทำงาน หรือไปทำธุระตามสถานที่ต่าง ๆ เราจะเอาเชื้อโรค และเชื้อไวรัสพวกนี้ขึ้นรถมาด้วยไหม ฉะนั้นนอกจากคุณจะดูแลตัวคุณเอง สวมหน้ากาก ล้างมือ รักษาระยะห่างทางสังคมแล้ว การทำความสะอาด และการฆ่าเชื้อโรคภายในรถยนต์ของคุณนั้นก็สำคัญเช่นกัน วันนี้ wecleanvr ได้รวบรวม สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำในการฆ่าเชื้อภายในรถยนต์ มาแชร์ให้ทุกคนกัน

ควรพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญก่อนทำการฆ่าเชื้อ

ก่อนจะทำการฆ่าเชื้อภายในรถยนต์ คุณคงมีคำถามมากมายในหัว การพูดคุยหรือสอบถามผู้เชี่ยวชาญถือว่าเป็นตัวเลือกที่ช่วยคุณได้เยอะเลยนะ ผู้เชี่ยวชาญจะสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ วิธีการฆ่าเชื้อ ที่เหมาะสมและไม่ทำลายพื้นผิวภายในรถยนต์ของคุณ รวมถึงความถี่ที่ควรทำความสะอาด และฆ่าเชื้ออย่างมืออาชีพอีกด้วย การที่คุณไม่ได้พูดคุย หรือสอบถามผู้เชี่ยวชาญก่อนการฆ่าเชื้อ ไม่เพียงแต่จะส่งผลต่อความสะอาด หรือความปลอดเชื้อภายในรถยนต์เท่านั้นนะ แต่อาจส่งผลถึงสภาพความเสียหายภายในรถของคุณในระยะยาวเลยหล่ะ

อย่าลืมอ่านฉลากผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้

ในขณะที่คุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อใช้ในการฆ่าเชื้อภายในรถยนต์ สิ่งที่คุณไม่ควรมองข้ามเลยนั่นก็คือ ข้อความบนฉลาก เพราะคุณต้องศึกษาวิธีการใช้ และส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด ว่าผลิตภัณฑ์นั้น ๆ จะส่งผลกระทบกับพื้นผิวภายในรถยนต์คุณหรือไม่ ตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์บางตัวมีสารเคมีที่ใช้ได้กับเฉพาะบางพื้นผิวเท่านั้น หรือบางผลิตภัณฑ์ใช้สำหรับงานอุตสาหกรรม ไม่แนะนำให้ใช้งานตามบ้าน และควรใช้โดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เป็นต้น แต่ถ้าคุณไม่มีเวลาและคิดว่าทางนี้ไม่ใช่ทางของคุณ การใช้บริการจากทีมงานมืออาชีพถือว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุด เพราะพวกเขาจะเชี่ยวชาญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ แถมยังมีประสบการณ์ในด้านนี้อีกด้วย

ควรตรวจสอบสภาพรถทั้งก่อนและหลังการฆ่าเชื้อ

เพื่อป้องกันความผิดพลาดในการฆ่าเชื้อ หรือบางทีคุณอาจจะหลงลืมไปว่ามีร่องรอยอยู่แล้ว ฉะนั้นคุณควรตรวจสอบสภาพพื้นผิวรถยนต์ของคุณทั้งก่อน และหลังจากการฆ่าเชื้อ เพื่อให้คุณแน่ใจว่าจะไม่มีคราบสารเคมีตกค้าง หรือเกิดร่องรอยความเสียหายใหม่เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นที่เบาะ หรือพื้นผิวรถยนต์ของคุณหลังจากการฆ่าเชื้อ 

อย่าลืมใช้เครื่องมือที่เหมาะสม

นอกจากจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับพื้นผิวแล้ว การเลือกเครื่องมือก็สำคัญไม่แพ้กัน ถ้าคุณเลือกเครื่องมือที่ไม่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นแปรง ผ้า หรืออุปกรณ์ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ อุปกรณ์เหล่านี้สามารถทำให้รถของคุณเสียหายหรือเสื่อมสภาพได้ แน่นอนว่าคุณคงไม่อยากให้เกิดร่องรอยความเสียหายกับพื้นผิวรถยนต์ของคุณใช่ไหมล่ะ สำหรับบริษัทที่ให้บริการฆ่าเชื้อพวกเขาจะจัดหาชุดอุปกรณ์เอง ไม่ว่าจะเป็นถุงมือ ชุดในการฆ่าเชื้อ หรือน้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อ พวกเขาจะเลือกแล้วว่าเหมาะสมกับรถยนต์ของคุณแน่นอน

การฆ่าเชื้อภายในรถยนต์เหมือนจะเป็นเรื่องง่าย แต่ถ้าคุณไม่มีเวลาและไม่เชี่ยวชาญทางด้านนี้ เชื่อเถอะการใช้บริการจากบริษัทที่เชื่อถือได้ จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นเยอะเลยล่ะ แต่หลังจากคุณฆ่าเชื้อภายในรถยนต์เรียบร้อยแล้วก็ใช่ว่าเชื้อโรค และเชื้อไวรัสจะตามขึ้นรถมาไม่ได้นะ ฉะนั้นก่อน-หลังการใช้งานรถยนต์ทุกครั้ง ควรล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ เพื่อลดการแพร่เชื้อง่าย ๆ ด้วยตัวคุณ หรือถ้ามีคนอื่นขึ้นรถมาด้วย อย่าลืมสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาขณะอยู่ในรถด้วยนะ สำหรับท่านไหนที่อยากทำการฆ่าเชื้อภายในรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ส่วนตัว หรือบริษัทเกี่ยวกับการขนส่ง We Clean VR พร้อมตอบทุกคำถามของคุณอย่างผู้เชี่ยวชาญ และให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ

สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Link

📱FB : https://www.facebook.com/wecleanvr

📟 Line@ : @wecleanvr (มี @ ข้างหน้าด้วย)

Source : prodisinfectionservices

บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ